LnwPay Logo

บทความ

แอพพลิเคชั่นพระเครื่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับใครที่สนใจในเรื่องของพระเครื่อง หรือใครที่เป็นเซียนพระอยู่แล้ว ก็คงต้องผ่านการดูพระหรือส่องพระมาไม่มากก็น้อย แต่อย่างไรก็ดี เมื่อเจอพระองค์แปลกๆ หรือพระที่ไม่เคยส่องมาก่อนอาจจะทำให้เกิดความไม่คุ้นเคย หรือความไม่แน่นอนในการดูพระองค์นั้นๆ ทำให้การตกลงราคาเช่าบูชากันระหว่างผู้เช่าและผู้ถูกเช่าต้องเกิดปัญหาได้ ทำให้ในปัจจุบันไ…
Tags :
รวมภาพ หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ ที่หาดูได้ยากมากครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
รวมภาพ หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ ที่หาดูได้ยากมากครับ
หนุมานล้มลุก ทรงฤทธิ์มหาปราบ รุ่นขันติโก 94 หลวงปู่สาย วัดดอนกระต่ายทอง จ.อ่างทอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง หลวงปู่สาย วัดดอนกระต่ายทอง อ.ไชโย จ.อ่างทอง อายุ ๙๔ ปี ท่านสืบทอดสายวิทยาคมของวัดนก จ.อ่างทอง เรียนรู้ด้านอักขระเลขยันต์ และว่านสมุนไพรจากหลวงปู่เฟื่องและพระอาจารย์ ปลั่ง วัดนก อ่างทอง ซึ่งเป็นศิษย์สายพุทธาคม มาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท นอกจากนี้หลวงปู่ท่านยังได้ศึกษาวิชาโดยตรงกับ หลวงพ่อซ…
หลวงพ่อเงิน บางคลาน รุ่นฟ้าคำรณ วัดคงคาราม แท้-เก้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เปรียบเทียบ หลวงพ่อเงิน บางคลาน รุ่นฟ้าคำรณ วัดคงคาราม แท้-เก้วัตถุมงคลหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน คลิ๊กที่นี้ ด้านหน้าของแท้1.เม็ดตาทั้งสองเรียวนูนชัดเจน ทั้งสองข้าง2.เศียรองค์พระจะมีลักษณะกลมมน สวยงาม3.อกขวาจะนูน ไม่แบนราบ4.ริ้วจีวรด้านขวาจะมี 4 เส้นพริ้วไหวสวยงาม5.มือทั้งสองประสานกันมีช่อง คล้ายก้ามปูชนกัน6.โค๊ตยันต์ตัว อุ ที่สังฆ…
รูปหล่อ (รุ่นแรก) หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นปืนแตก ปี 2522
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นปืนแตก (รุ่นแรก) ปี 2522 สร้างโดย หลวงพ่อเชื้อ หรือ พระครูวิสุทธิ์หิรัญพงษ์ วัดคงคาราม (วัดบางคลานใต้) ซึ่งท่านก็เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีวิชาอาคมแก่กล้ารูปหนึ่ง อาจจะไม่ดังเป็นที่รู้จักเหมือนหลวงพ่อเปรื่อง วัดบางคลาน แต่คนในพื้นที่และใกล้เคียงก็ให้ความนับถือพอๆกัน หลวงพ่อเชื้อ หรือ พระครูวิสุทธิ์หิรัญพง…
ประสบการณ์อภินิหาริย์ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ตอนที่ 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ประสบการณ์อภินิหาร แรกเหตุเกิดขึ้นเมื่อประมาณ เดือนธันวาคม ปี พ.ศ. 2534 มานี้เองครับ ที่บริเวณ หน้าโรงงาน รองเท้าบาจา ถนนสายกิ่งแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นเส้นทางที่ตัด ถนนอ่อนนุช กับบางนาตราด ขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ สี่ทุ่มเศษ หลังจากปิดร้านขายอาหาร หน้าโกดังกันตารัติ 2 ริมถนนเส้นเดียวกันนี้เรียบร้อยแล้ว คุณพิชัย…
ประสบการณ์อภินิหาริย์ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ตอนที่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ประสบการณ์อภินิหาร สำหรับเริ่มต้นบทความฉบับนี้ คือ "ยอดมหานิยม" ครับ เมื่อพูดถึงในละแวกอำเภอโพทะเลจังหวัดพิจิตรแล้วนั้น ใครๆก็ย่อมรู้จักดีกับ "เสี่ยพก" ซึ่งเสี่ยพกคนนี้ไม่ใช่ คนดังในรูปของนักเลง ไม่ใช่โด่งดังในรูปของนักค้าผงขาวหรือยาเสพติด แต่ว่าโด่งดังในการเป็นเจ้าของโรงเลื่อย ชาวโพทะเลจึงรู้จักมักคุ้นเสี่ยพกในทำนองนี้ โดยเฉพาะ…
ตำนานหนุมาน เครื่องราง ทางด้านเมตตา คงกระพันชาตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วรรณคดีไทยเรื่อง “รามเกียรติ์” หรือ “รามายนะ” นั้น ทำให้เกิดความเชื่อถือในหมู่ คนไทยมากมายหลายอย่างและมีอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดก็คือ หนุมาน ซึ่งเป็นทหารเอกของพระราม มีฤทธิ์เดชสูงจึงกลายมาเป็นเครื่องรางของขลังสำหรับชายชาตรีที่เลื่องลือมา จนถึงทุกวันนี้ หนุมาน เป็นลูกของพระพายกับนางสวาหะ จึงเป็นผู้ที่ไม่มีใ…
Tags :
หลวงปู่ฮก รตินธโร สุปฏิปันโน วัดมาบลำบิด จ.ชลบุรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
พระเกจิอาจารย์แห่งภาคตะวันออกที่พุทธศาสนิกชนและนักสะสมพระเครื่อง รู้จักกันดีในปัจจุบัน คือ หลวงปู่ฮก รตินฺธโร วัดมาบลำบิด ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี อายุ ๙๑ ปี เป็นพระบริสุทธิสงฆ์ผู้มีเมตตาบารมีแก่ชาวบ้านที่เดินทางไปกราบไหว้ขอพรจาก ท่านทุกคน หลวงปู่ได้ประพฤติปฏิบัติแต่สิ่งที่ดีงามเป็นผู้เผยแผ่พระพุทธศาสนา เป็นตัวอย่างที่ดีงาม…
เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ 49/53 หลังอาจารย์ทิม เลื่อนรุ่น2 สุดยอดแห่งประสบการณ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
"หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด" ต่างทราบดีว่าท่านเป็นพระอริยสงฆ์ แห่งแคว้นแดนใต้ของสยามประเทศ ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ปาฏิหาริย์มากมาย เป็นที่ศรัทธาของสาธุชนทั่วประเทศ รวมถึงชาวต่างชาติ ผู้ที่มีโอกาสได้ไปทางภาคใต้ต่างมุ่งหน้าสู่วัดช้างให้ เพื่อกราบสักการบูชาพระสถูปเจดีย์ที่บรรจุอัฐิ "สมเด็จหลวงพ่อทวด" ให้เป็นมงคลต่อชีวิต และครอบครัว …
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 84 บทความ

RECOMMENDED

SALE

RANDOM PRODUCTS

รหัสสินค้า
0.00 บาท
สินค้าหมด
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
3 คน พอใจร้านนี้ 100%
1 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม208,574 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด154,610 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

CONTACT US

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านชายเมืองย่า พระเครื่อง อมตะพระเครื่องเมืองสยาม
ร้านชายเมืองย่า พระเครื่อง อมตะพระเครื่องเมืองสยาม
amulettrue.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
เพิ่มเพื่อน
<
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก